10 bí quyết vàng giúp website thu hút được khách hàng
28 Tháng Chín, 2018
10 lỗi quản lý fanpage hầu như ai cũng mắc phải
29 Tháng Chín, 2018
Show all

5 cách để quản lý fanpage như chăm sóc con cưng của bạn

Quản lý và chăm sóc fanpage đòi hỏi nhiều thời gian và cả tiền bạc. Liệu bạn có biết cách để phát triển fanpage của mình như khi chăm sóc một đứa trẻ? Dịch vụ quản lý fanpage có thể giúp bạn làm điều đó.

Facebook đang là mạng xã hội “hot” nhất hiện nay với hơn 1 tỷ người sử dụng. Mảnh đất kinh doanh màu mỡ như thế này, nếu bạn bỏ qua thật là một điều đáng tiếc. Việc tạo lập một fanpage trên Facebook để bán hàng là dễ dàng, nhưng bạn đã biết cách duy trì và phát triển fanpage để hàng triệu người like, làm sao để người dùng comment, share bài viết cho bạn, và quan trọng hơn là làm sao để họ tin tưởng và mua hàng. Vì vậy, có rất nhiều dịch vụ quản lý Fanpage ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh trên Facebook.

Lên kế hoạch kiểm soát content fanpage mỗi tháng để kiểm soát tiến độ và kết quả

 

 

Bằng việc hẹn giờ và lên lịch đăng bài cho fanpage,  chúng ta có thể kiểm soát và lên kế hoạch được nội dung cả tháng mà không phải đắn đo hôm nay lên đăng gì. Quy trình quản lý nội dung chuyên nghiệp có thể giúp bạn tránh rủi ro đăng bài lộn xộn và không có những bài chất lượng để đánh đúng khách hàng mục tiêu.

Duy trì và chăm sóc fanpge hằng ngày bằng việc đăng bài theo khung giờ

 

 

Có những khung giờ vàng, cứ post bài lên facebook là thu về hàng ngàn lượt like, comment, share như 12h trưa hoặc 9h tối. Nếu bạn nắm bắt được giờ “vàng” của đối tượng đã theo dõi page, bạn sẽ biết được giờ đăng bài tốt nhất để lan tỏa thông tin đến nhiều người nhất.

Chạy quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả

 

 

Chi phí để chạy Facebook Ads không hề nhỏ đối với các fanpage kinh doanh

 

Chạy quảng cáo Facebook luôn là điều đau đầu cho những cư dân mới bắt đầu kinh doanh trên mạng hoặc không rành về quy trình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ chạy chăm sóc fan page để chạy Facebook Ads cho Fanpage của bạn, đảm bảo hiệu quả mà chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

 

  • Sử dụng hình ảnh đẹp và chất

 

 

Nếu nội dung là vua ở quảng cáo website thì hình ảnh là hoàng hậu ở quảng cáo Facebook. Hình ảnh đẹp có thể thu hút rất nhiều lượt xem hơn là một đoạn văn toàn là chữ. Một avatar đẹp, cover ấn tượng hay ảnh đẹp trên tường nhà vừa có chức năng quảng bá thương hiệu vừa là điểm nhấn sáng tạo trong cộng đồng mạng.

 

  • Tối ưu hóa công cụ phân tích của Facebook

 

 

Phân tích Facebook Insight cũng là công việc quan trọng của người quản lý fanpage

Ở Facebook Insight quản trị viên có thể nhìn thấy nhiều thông tin giá trị về mức độ người truy cập, tần suất người truy cập theo tuần, đo lường mức độ tương tác người dùng,… Từ đó, giúp bạn nắm bắt được nội dung chủ đề nào được nhiều người quan tâm và áp dụng triệt để cho các lần đăng bài tiếp theo.

Trên đây là 5 cách đơn giản mà hiệu quả khi quản lý fanpage. Bằng việc lên kế hoạch Content chu đáo và thu hút, hình ảnh đẹp sáng tạo, chạy quảng cáo hiệu quả,… fanpage của bạn nhất định tối ưu hóa việc tiếp cận người dùng, từ đó  tăng lượt tương tác và tăng doanh số bán hàng.

Bạn có thể tham khảo Dịch vụ chăm sóc fanpage tại Chara Content, chăm sóc fanpage tận tâm như chăm sóc con bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *