SEO không còn là hình thức marketing online xa lạ đối với các doanh nghiệp. Nhưng điều quan trọng ở đây chính là viết bài chuẩn SEO như thế nào mới đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp? Bài viết hôm nay giới thiệu đến bạn cách viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và chất lượng để công ty có thể nhanh chóng đẩy Website của mình lên top Google.

Vai trò của việc nghiên cứu từ khóa SEO cho website

Trong mỗi dự án SEO, việc nghiên cứu các từ khóa SEO đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vì khi tối ưu từ khóa SEO, người dùng sẽ thông qua những từ ấy để truy cập trực tiếp đến website thông qua các công cụ tìm kiếm. Việc nghiên cứu từ khóa được biết đến như là sợi dây liên kết để hỗ trợ người dùng tìm thấy được website của doanh nghiệp và giới thiệu đến họ những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Trong một dự án SEO, nếu giai đoạn nghiên cứu từ khóa bị bỏ qua hoặc làm không chỉnh chu, chuyên nghiệp thì có thể sẽ dẫn đến việc các từ khóa được sử dụng sai, một lượng khách hàng tiềm năng sẽ không thể tìm kiếm được dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn.

hinh1

Vai trò của việc nghiên cứu từ khóa SEO cho website

Khi nghiên cứu từ khóa một cách cẩn thận, tỉ mỉ và  phát hiện ra từ khóa gần nhất với người dùng sẽ giúp website của doanh nghiệp có thể có được vị thứ xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Việc tìm kiếm những từ khóa chính xác, đúng với nhu cầu của người dùng về từ khóa đó sẽ giúp lượng truy cập vào website ngày càng tăng. Việc kinh doanh của doanh nghiệp từ đó cũng có những bước chuyển mình. Hơn thế nữa, việc nghiên cứu từ khóa cũng giúp các công ty loại bỏ được các từ khóa không có nghĩa, khối lượng tìm kiếm không cao và tránh lãng phí thời gian hay tiền bạc vào những từ khóa ấy. Doanh nghiệp chỉ tập trung đúng vào từ khóa chính và tối ưu chúng để tăng số lượng khách hàng tiềm năng cho công ty.

Cần nên làm gì trước khi bắt tay viết bài chuẩn SEO?

 • Cần xác định các từ khóa SEO: với mỗi chủ đề chúng ta lại có những nhóm từ khóa nhất định. Để quá trinh viết bài chuẩn SEO không bị trùng lặp và chồng chéo thì bạn nên xác định nhóm từ khóa ngay từ ban đầu.
 • Cần xác định hình thức của bài viết: Sau khi biết được từ khóa chính, từ khóa phụ thì tiếp đến là xác định hình thức viết. Những bài dùng để SEO cho từ khóa chính sẽ là những bài chuyên mục, quan  trọng. Còn những từ khóa phụ thì sẽ viết theo kiểu bổ sung, hỗ trợ cho từ khóa chính.
 • Tìm ý tưởng và viết dàn bài: trong quá trình tìm kiếm từ khóa, bản thân bạn cũng sẽ tự hình dung trong đầu mình về cách thức để đưa các từ khóa này lên trên google. Và từ đó những ý tưởng sẽ bắt đầu tuôn ra để giúp bạn hoàn thiện nội dung. Ngoài ra, việc viết dàn bài sẽ giúp bạn nắm bắt được các phần chính cũng như không bỏ lỡ bất kì thông tin nào.

Những điều cần lưu ý khi viết bài chuẩn SEO

 • Tiêu đề khi viết bài chuẩn SEO: một tiêu đề độc đáo, sáng tạo sẽ gây ấn tượng mạnh và thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng hơn. Một điều lưu ý là các tiêu đề phải chứa những từ khóa chính cần SEO.
 • Phần miêu tả bài viết: phần này là phần bắt buộc phải có trong một bài chuẩn SEO. Mục đích chính của chúng là giúp đỡ người đọc có thể nắm bắt tổng quan về nội dung của bài viết.
hinh2

Những điều cần lưu ý khi viết bài chuẩn SEO

 • Phần thân bài: nội dung cần chặt chẽ, lối hành văn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Nội dung phải có liên kết với phần tiêu đề và phần miêu tả.
 • Phần kêu gọi: bài viết hay sẽ tạo sự hứng thú mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, phần này được coi là kích thích sự hứng thú ấy trở thành mong muốn thật sự để việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Lựa chọn dịch vụ nghiên cứu từ khóa SEO cho website

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của công việc nghiên cứu từ khóa SEO cho doanh nghiệp, Do đó, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn các dịch vụ nghiên cứu từ khóa SEO cho website uy tín và chất lượng. Những công ty cung cấp dịch vụ uy tín không chỉ giúp tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp mà hiệu quả đem lại cũng rất cao. Và nổi bật trong số các công ty được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn, đó chính là Nữ hoàng SEO.

Tại sao nên chọn Chara Content?

Chara Content tự hào là một trong các công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

 • Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ nghiên cứu từ khóa có khoa học, sáng tạo và thông minh. Giúp đem lại hiệu quả cao.
 • Các bài viết đúng chuẩn SEO, 100% Unique, chất lượng và chuyên sâu.
 • Cải thiện vị thứ xếp hạng của website doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.
 • Chi phí hợp lý.
hinh3

Tại sao nên chọn Chara Content?

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay click chuột vào website: http://characontent.com/ để trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn đến từ Chara Content.

Công ty Chara Content tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ viết bài chuẩn SEO hiệu quả và sáng tạo hàng đầu Việt Nam.