Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

TRƯỢT XUỐNG ĐỂ ĐỌC TIẾP

DỊCH VỤ SEO CỦA CHARA CONTENT NỀN TẢNG VỮNG CHẮC
CHO SỰ TRỖI DẬY
CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Trong khi nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO khác gặp khó khăn trong vấn đề tối ưu hóa chi phí và hiệu quả thì Chara Content đã khám phá ra không ít phương pháp mới và tìm thấy thành công trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp. Một trong những yếu tố tạo nên thành công ấy chính là đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, thiết kế website, mạng xã hội, tối ưu tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng và code.

CHARA CONTENT ĐÃ GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO ?

Để các doanh nghiệp có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược đã đề ra, dịch vụ SEO của Chara Content đã xây dựng các gói dịch vụ như sau:

GÓI PHÂN TÍCH

(không hợp đồng SEO)

Gói phân tích từ khoá: 9.000.000 Đ

Gói lập dự án SEO: 3.000.000 Đ

HỢP ĐỒNG SEO

BASIC

50.000

Đ/BÀI

PRO

100.000

Đ/BÀI

Nếu trang web của bạn không có mặt trong top 10 kết quả hiển thị trên các cỗ máy tìm kiếm thì đồng nghĩa với việc, công ty của bạn đang mất đi lợi nhuận hàng ngày vào đối thủ của bạn – người đang đứng trên bạn trong Google. Vì vậy, đừng chần chừ nữa, bạn hãy sở hữu cho riêng mình một chuyên gia SEO bằng cách liên lạc theo địa chỉ sau:

Chara Content tuy là doanh nghiệp còn trẻ nhưng tôi nhận thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như tính hiệu quả trong công việc. Cảm ơn các bạn

Huỳnh Phước Thọ Giám đốc công ty Altelk

Đăng kí online ngay

Để nhận ưu đãi

Lên đến 1,000,000 Đ