Dịch vụ huấn luyện copywriter cho doanh nghiệp là cầu nối dẫn đến sự thành công sau này của chính công ty.

Phong trào khởi nghiệp những năm gần đây trở nên sôi nổi, hàng ngày đều có doanh nghiệp được thành lập, và bước đầu khởi nghiệp đa số đều hướng đến kinh doanh online, bán hàng qua mạng. Kênh bán hàng trực tuyến được đánh giá là một thị trường tiềm năng với lượng khách hàng đông đảo sử dụng ngôn ngữ viết để tiếp thị, quảng bá sản phẩm. Từ đó khiến cho nghề Content trở nên hot hiện nay với nhu cầu nguồn lực tăng cao. Các khóa dịch vụ huấn luyện copywriter cho doanh nghiệp trở thành nhu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp

Dịch vụ huấn luyện copywriter giải pháp cho doanh nghiệp

Dịch vụ huấn luyện copywriter giải pháp cho doanh nghiệp

>>> Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ quản lý fanpage

Dịch vụ huấn luyện copywriter

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài landing page

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ huấn luyện copywriter?

Hiện nay các công ty lớn như Abbott, VNG, Thegioididong,… cũng đã bắt đầu chi mạnh tay cho các bài content SEO, bài quảng cáo facebook. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn vẫn chưa đầu tư vào mảng này?

Viết bài quảng cáo giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng bao gồm những ai chưa phát sinh nhu cầu cho đến những người có nhu cầu.

Chưa kể đến mua hàng online dần đã thành thói quen của người tiêu dùng, nếu như doanh nghiệp bạn làm tốt được mảng content marketing thì hẳn đây sẽ là nguồn tiếp cận khách hàng lớn cho doanh nghiệp mình.

Sức mạnh của viết bài quảng cáo

Sức mạnh của viết bài quảng cáo

Dịch vụ huấn luyện copywriter cho doanh nghiệp ứng dụng thực tế

Chara Content được thành lập với mục đích đưa ra giải pháp Content Marketing cho các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp đào tạo nhân viên thành những copywriter tiềm năng từng bước tạo nên nguồn lực vững mạnh.

Nhận ra được sự cần thiết của Content Marketing hiện nay trong chiến lược kinh doanh, Chara quyết định mở dịch vụ huấn luyện copywriter cho doanh nghiệp.

Đồng thời nhằm tăng tính thực tế, Chara sẽ cho các bạn học viên làm việc trực tiếp trên chính dự án của công ty mình, cùng góp phần  xây dựng webiste lớn mạnh và giúp học viên nhớ kiến thức sâu hơn.

Huấn luyện copywriter ứng dụng thực tế

Huấn luyện copywriter ứng dụng thực tế

Những gì bạn nhận được trong khóa học đào tạo copywriter tại Chara

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng làm các sự án Content Marketing cho các doanh nghiệp lớn. Am hiểu thực tế các lĩnh vực như bất động sản, hóa mỹ phẩm, spa,…

Phương pháp giảng dạy áp dựng lý thuyết vào thực tiễn công việc. Các học viên sẽ được học và thực hành viết content cho chính dự án của doanh nghiệp của mình.

Giáo trình được biên soạn từ những kiến thức thực tế đã đúc kết được qua những ngày tháng làm việc của các giảng viên, đảm bảo về bản quyền không copy sao chép bất cứ tài liệu từ các trung tâm nào. Trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh. Sau khi hoàn tất khóa học học viên vẫn được hỏi và đáp khi có bất cứ thắc mắc gì. Chắc chắn dịch vụ huấn luyện copywriter cho doanh nghiệp của Chara là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

>>>Xem thêm các dịch vụ khác:

Dịch vụ viết bài website 

Dịch vụ SEO 

______________________

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Chara Content

SĐT: 094 590 1232 – Linh

Email: characontent@gmail.com

Địa chỉ: 319/A8 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: Chara Content