DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN COPYWRITER CHO DOANH NGHIỆP
TRƯỢT XUỐNG ĐỂ ĐỌC TIẾP
SỰ CẦN THIẾT
CỦA MỘT COPYWRITER
ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Chắc chắn chúng ta đều không còn xa lạ với khái niệm copy writer. Họ được xem là những nhân viên bán hàng thầm lặngvà nhiệm vụ của họ là sử dụng ngôn ngữ làm cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Một copy writer bình thường là người có thể viết được quảng cáo của nhiều loại sản phẩm khác nhau và có kiến thức rất rộng trong nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, ưu điểm này vô hình chung lại trở thành điểm yếu của họ bởi họ không có thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về một doanh nghiệp hay một sản phẩm cụ thể nào đó. Dẫn đến việc phần lớn những nội dung mà các dịch vụ viết bài thuê cung cấp thường khá nông cạn và đôi khi chúng không thể đến tay doanh nghiệp đúng thời điểm.

DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN COPYWRITER CHO DOANH NGHIỆP
CỦA CHARA CONTENT

Chính vì lý do nói trên mà các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo đã khuyến khích các doanh nghiệp nên đào tạo riêng cho mình một copywriter chuyên nghiệp và cũng vì lẽ đó nên dịch vụ huấn luyện copywriter cho doanh nghiệp của Chara Content ra đời.

Ưu điểm của loại hình dịch vụ này nằm ở chỗ Chara Content sẽ chủ động chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân viên đạt yêu cầu của khách hàng và đào tạo họ các kỹ năng cần có của một copywriter. Vì thế, doanh nghiệp không cần phải tốn thời gian và công sức đào tạo mà vẫn có thể sở hữu ngay một nhân viên sáng tạo nội dung có chuyên môn vững chắc cũng như bề dày kinh nghiệm thực tiễn đủ để làm ra bất kỳ nội dung nào doanh nghiệp yêu cầu.

Scelerisque cursus scelerisque ac non interdum netus netus mus etiam parturient adipiscing mi semper ullamcorper fames ultrices dignissim mus a vestibulum a ullamcorper ad aliquet nullam.Facilisis phasellus consectetur praesent fusce nulla sem curabitur dolor vehicula porta vulputate at metus torquent rutrum nisi ac praesent porttitor vulputate nascetur.

Nguyễn Văn A

Giám Đốc VietCare

Đăng kí online ngay

Để nhận ưu đãi

Lên đến 1,000,000 Đ